Không một thiết bị nào có thể giúp bạn theo dõi, quản lý, giám sát phương tiện tốt bằng thiết bị giám sát hành trình. Đó là nhận xét chung của nhiều người tiêu dùng sau một thời gian sử dụng thiết bị này. Tuy nhiên để mua được một thiết bị giám sát hành trình chất lượng, phù hợp với yêu cầu, bạn cần chú ý đến rất nhiều yếu tố. Bạn nên tự trả lời ba câu hỏi sau đây trước khi mua thiết bị giám sát hành trình:

1. Mục đích sử dụng thiết bị giám sát hành trình của bạn là gì?

Thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị giám sát hành trình

Bạn nên chọn thiết bị giám sát hành trình phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của bản thân. Nếu bạn mua thiết bị này với mục đích bảo vệ an toàn cho phương tiện cá nhân, bạn có thể lựa chọn các dòng thiết bị không hợp chuẩn như JV200, GT06N…Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn nên tìm đến với các thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo quy định vủa Bộ Giao thông Vận tải như TG102SE.

Xem thêm giá bộ định vị cho xe ô tô

2. Tính năng hỗ trợ bạn nghĩ nên có ở một thiết bị giám sát hành trình ?

Tính năng của thiết bị giám sát hành trình TG102SE

Tính năng của thiết bị giám sát hành trình TG102SE

Hiện nay, rất nhiều thiết bị giám sát hành trình có cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ thiết thực như hàng rào địa lý, nút bấm SOS, cảm biến nhiên liệu, giám sát hình ảnh…Các tính năng tích hợp này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn trong quá trình sử dụng thiết bị giám sát hành trình.

Xem giá của định vị xe máy có đắt không?

2. Nhà cung cấp bạn lựa chọn có phải là nhà cung cấp chuyên phân phối các sản phẩm về thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình hay không?

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Boojj GTVT

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT

Thiết bị giám sát hành trình hợp quy Bộ GTVT

Thiết bị giám sát hành trình hợp quy Bộ GTVT

Một nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm chất lượng nhất. Bạn có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình đến từ các nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm về thiết bị này. Các nhà cung cấp uy tín, chất lượng luôn cung cấp cho khách hàng những thiết bị tốt, rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, bạn sẽ tránh tình trạng mua nhầm hàng đểu, hàng kém chất lượng.

Nếu bạn đang có ý định mua thiết bị giám sát hành trình thì hãy tự trả lời ba câu trên của chúng tôi để có sự lựa chọn chính xác nhất bạn nhé! Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất!

 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]