Bảo vệ an toàn chiếc xe máy của bạn với GT06N

Theo thống kê của ủy ban an toàn giao thông Quốc Gia, các vụ trộm xe máy chiếm đến 60% tổng vụ án mất trộm tài sản. Những ổ khóa bấm thông thường, ổ khóa đĩa cơ…dành cho xe máy dường như không phát huy được hiệu quả. Thiết bị định vị cho xe máy chính là sự lựa chọn tối ưu cho chiếc xe của bạn trong tình hình “sểnh ra là mất” như hiện nay.

Cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ có rất nhiều loại định vị xe máy đã ra đời, không chỉ đa dạng phong phú về chất lượng mà còn về mẫu mã và chủng loại. GT06N là một trong những thiết bị xe máy giá rẻ đạt được nhiều điểm cộng trong lòng người tiêu dùng nhất.TG06N2
Thiết bị định vị xe máy GT06N

Nguyên nhân nào khiến GT06N có sức hút lớn đến vậy?

Các chuyên gia về thiết bị định vị của VNET đã kiểm tra sản phẩm thiết bị định vị xe máy GT06N và đưa ra một loạt các tính năng nổi trội của GT06N như sau:

  • Công nghệ ứng dụng ngắt xăng/điện từ xa tiên tiến giúp bạn có thể tắt máy từ xa khi phát hiện xe bị mất cắp.
  • Khi nhấn nút SOS khoảng 3 giây, thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn báo cáo vị trí nguy hiểm hiện tại đến số quản lí.
  • Cảm biến chuyển động thông minh giúp phát hiện kịp thời khi xe có thay đổi đột ngột.
  • Định vị linh hoạt giữa GPS và LBS đảm bảo định vị nhanh chóng và chính xác ngay cả ở nơi sóng GPS yếu hoặc điều kiện thời tiết xấu.
  • Pin dự phòng dung lượng cao 450mAh.

Thiết bị định vị xe máy GT06N là giải pháp tối ưu giúp bạn có thể yên tâm hoặc giảm bớt sự lo lắng khi không may “lạc mất” xế yêu. Với thiết bị định vị xe máy GT06N, bạn có thể nhanh chóng tìm ra vị trị hiện tại của xế yêu nhanh nhất và chuẩn xác nhất.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]