bữa nay chuyên viên kỹ thuật Hút bể phốt tại Thành Phố Sông Công sẽ hướng dẫn các bạn cùng người mua hàng 7 cách làm thông tắc bồn cầu đơn giản, hiệu quả cao, với những trường hợp đơn giản các bạn có thể tự làm một cách mau chóng, gọn lẹ.

giả dụ trong quá trình dùng Cả nhà phát hiện bể phốt, bồn cầu của nhà bạn có dấu hiệu bị tắc nghẽn ùn ứ, thì điều trước hết chúng ta phải làm đó chính là việc Anh chị em phải giữ cho bồn cầu, bể phốt không bị trào nước và chất thải ra ngoài. Để làm được điều này các bạn không được cố xả nước để mong muốn thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn, việc này sẽ không khắc phục được tình trạng tắc mà ngược lại khiến cho chất thải, nước thải bị trào ngược trở lại và tràn ra nhà vệ sinh của các bạn, gây ra tình trạng mất vệ sinh nghiêm trọng song song mùi hôi sẽ lan tỏa ra khắp nơi.

Cách làm sáp thơm nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả Hút bể phốt tại Thị Xã Phổ yên

Khi thông bồn cầu tranh để chất thải tràn ra ngoài
Để tránh tình trạng trên Anh chị em không được xả nước
Mở nắp két nước và kéo van nước của bồn cầu, bể phốt không cho nước chảy từ trên bồn chứa nước xuống két nước.
Sau khi đã xử lý được các bước trên, Nếu như chất thải và nước thải đã bị tràn ra khỏi bồn cầu, bệ phốt thì chúng ta nhanh chóng dùng giấy báo, khăn giấy … những vật dụng có thể dùng để hút chóng vánh chất thải, mau chóng dải ra những nơi bị chất thải tràn ra nền nhà vệ sinh, tiếp đó là Cả nhà nên bật quạt thông gió, giúp cho việc giảm thiểu đi mùi hôi khó chịu lan tỏa ra những khu vực khác trong nhà.

Dùng các vật dụng để thấm chất thải khi bị tràn ra ngoài
Xác định đồ vật rơi và làm tắc bể phốt, bồn cầu là loại vật dụng với kích tấc to hay nhỏ để chúng ta tiến hành xử dụng Pittong cao su sao cho thích hợp, chúng ta cần phải xử dụng Pittong lớn, để tạo ra công ép tốt hơn và hiệu quả hơn trong quá trình xử lý tắc bể phốt, tắc bồn cầu, đến bước này các bạn xử dụng Pittong cao su để tạo ra sức ép đẩy các vật dụng gây tắc nghẽn thoát khỏi đường ống thoát chất thải, nhưng trước tiên các bạn cần phải nhúng Pittong cao su vào trong nước ấm để nó mềm ra và tạo ra được tính hiệu quả cao hơn nhất.

Cách sửa bồn cầu bị rỉ nước hiệu quả
Sau khi Pittong đã được xử lý nhằm tăng hiệu xuất ở mức cao nhất, chúng ta tiến hành đặt Pittong vào trong bể phốt, bồn cầu sau cho đầu của Pittong nằm trung tâm và bao quanh được đầu đường ống dẫn chất thải và chúng ta thực hành thao tác đẩy mạnh từ trên xuống, rồi lại kéo lên khi đã chạm thành bể phốt, bồn cầu, nhưng nhớ lưu lý là luôn giữ cho Pittong ngập trong nước, nếu bị bạn nước Anh chị có thể đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả cao nhất.

Cách thông bồn cầu hiệu quả với Pittong
Cả nhà thực hành thao tác này một cách đều đặn và mạnh, một cách đều đặn và tiếp tục cho đến khi nước giai đoạn đầu thoát được một cách thiên nhiên, có thời buổi sẽ phải lên đến 15 – 20 phút cho cả quá trình xử lý. Khi vật làm tắc bể phốt đã được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, Cả nhà tiến hành xả nước và thực hiện lại một đôi lần đẩy Pittong nước nhằm tăng tính hiệu quả và tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể chứa Hút bể phốt tại Huyện Đại Từ

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]