Camera cho ô tô là hệ thống camera được chế biến theo dõi giám sát trực tuyến nơi xe ô tô, được hỗ trợ thích nối sở hữu những camera và microphone kích thước nhỏ gọn, lưu trữ dữ liệu hệ thống máy chủ hoặc ổ cứng, tự động ghi chú thông tin và truyền về sever thông qua rất kết nối 3g.

hệ thống , khách hàng đều có theo dõi trực tiếp toàn bộ những hoạt động của dụng cụ cũng như theo dõi hành trình chuyến đi và định hướng vị trí cũng như hướng chuyển động thông qua hệ đống thiết bị định vị. nguyên tố các tất cả ấy được tích đê sa mê Hiện có 1 thiết bị nhỏ gọn giúp người mua đều có giám sát 1 phương pháp tổng quát rất mực về phương tiện của tôi.

các tính năng điển hình của đầu ghi camera 3g

Hệ thống camera 3g là giải pháp đương đại và hữu hiệu giúp quý khách cũng như những công ty vận tải hành khách và hàng hóa giải quyết được những vấn đề xảy ra mang phương tiện như:

– Kiểm soát an toàn xe

– Theo dõi chạy lao động của viên chức xe, đối đem quý khách

– Theo dõi tình trạng nơi xe, an toàn ko xảy ra mất trộm hàng hóa, tiền vé xe

– Kiểm soát số lượng hành khách trên xe

phần lớn hành vi của tài xế cũng được giám sát

– Dữ liệu được ghi chú có thể được lưu giữ làm cơ sở tài liệu chế tác cho cơ quan chức năng khi Trong sự việc xảy ra phải dò hỏi.

Đặc điểm của hệ thống đầu ghi ô tô

Hệ thống đầu ghi ô tô được chế tác nhỏ gọn, đáp ứng được nhu cầu hoạt động của phương tiện tại các môi trường khắc nghiệt khác nhau như nhiệt độ, độ ẩm cao, độ rung lắc khi di chuyển. Hệ thống giám sát hình ảnh theo thời điểm thực qua rất thích nối internet mang SIM 3g. Theo dõi âm thanh trên xe thông qua micro được tích tốt sẵn thiết bị. Hễ thống lưu lại dữ liệu được truyền về máy chủ và người quản lí đều có theo dõi qua thiết bị điện thoại hay máy tính được kết nối internet.

Hãy liên hệ mọi người, doanh nghiệp Vnetgps để được tham mưu rất nhiều cũng như mua hiểu thêm về sản phẩm.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]