Camera cho ô tô – đầu ghi hình 3g (CCO) là hệ thống camera được tạo ra theo dõi giám sát online nơi xe ô tô, được hỗ trợ rất thích nối mang những camera và microphone mang kích thước nhỏ gọn, lưu trữ dữ liệu hệ thống máy chủ hoặc ổ cứng, tự động ghi lại báo cáo và truyền về sever thông qua rất kết nối 3g.

sở hữu hệ thống xem thêm ở đây, người mua đều có theo dõi trực tiếp chuyện chu đáo các chạy của công cụ cũng như theo dõi hành trình chuyến đi và định hướng vị thế cũng như hướng đi lại thông qua hệ đống xem thêm ở đây. gần như những nhân tố ấy được tích lưu ý Hiện có 1 thiết bị nhỏ gọn giúp các bạn có thể giám sát 1 phương pháp tổng quát một mực về phương tiện của tôi.

các tính năng tiêu biểu của đầu ghi xem thêm ở đây

Hệ thống https://vnetgps.vn/ là giải pháp đương đại và hữu hiệu giúp người dùng cũng như các tập đoàn vận tải hành khách và hàng hóa giải quyết được các vấn đề xảy ra phương tiện như:

– Kiểm soát đảm bảo xe

– Theo dõi hoạt động giúp việc của nhân viên trên xe, đối mang người mua

– Theo dõi tình trạng tại xe, an toàn không xảy ra mất trộm hàng hóa, tiền vé xe

– Kiểm soát số hành khách trên xe

kỹ lưỡng hành vi của lái xe cũng được giám sát

– Dữ liệu được ghi lại có thể được lưu giữ làm cơ sở tài liệu tạo ra cho cơ quan chức năng lúc Hiện có sự việc xảy ra nên dò xét.

Đặc điểm của hệ thống đầu ghi ô tô

Hệ thống đầu ghi ô tô được làm ra nhỏ gọn, đáp ứng được nhu cầu hoạt động của dụng cụ tại các môi trường hà khắc khác nhau như nhiệt độ, hơi nước cao, độ rung lắc lúc di chuyển. Hệ thống giám sát hình ảnh theo thời kỳ thực qua rất thích nối internet với SIM 3g. Theo dõi âm thanh trên xe thông qua micro được tích rẻ sẵn tại thiết bị. Hễ thống lưu lại dữ liệu được truyền về máy chủ và người quản lí có thể theo dõi qua thiết bị điện thoại hay máy tính được rất thích nối internet.

Hãy liên quan sở hữu chúng tôi, doanh nghiệp Vnetgps để được tư vấn nguyên tố cũng như tìm hiểu thêm về lĩnh vực.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]