Hiện nay, hầu hết các phương tiện ô tô đều cần thiết phải lắp đặt thiết bị camera 3g để có thể giám sát, theo dõi phương tiện ở mọi vị trí và thời điểm. Vì các thiết bị camera này được tích hợp mạng 3g nên có thể hoạt động liên tục không như những thiết bị phải kết nối internet có dây hoặc wifi chỉ hạn chế vị trí hoạt động nhất định.

Hệ thống camera 3g – truyền hình ảnh không dây qua mạng 3g là sản phẩm viễn thông còn khá mới lạ với thị trường trong nước nhưng nhờ những tính năng rất ưu việt nên thiết bị camera 3g cho ô tô rất được ưa chuộng. Nhờ ứng dụng công nghệ cao, giám sát xe trực tuyến, thực hiện việc ghi hình và truyền dẫn dữ liệu về thiết bị đầu ghi 3g xử đi sau đó truyền tải đển người sử dụng thông qua thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Một lý do nữa cũng khiến camera 3g cho ô tô trở nên phổ biến là giá thành của thiết bị này rất hợp lý, một thiết bị camera 3g giá rẻ có giá từ khoảng trên 1 đến vìa triệu đồng, nhưng lại được ứng dụng công nghệ hiện đại giúp bảo vệ cho chiếc xe trị giá hàng trăm thậm chí hàng tỷ đồng của bạn.

Tính năng truyền hình ảnh không dây qua mạng di động 3g thực sự là tính năng rất hữu ích của thiết bị nhằm phục vụ chức năng theo dõi và giám sát hành trình phương tiện trực tuyến một cách tiện lợi và cập nhật liên tục theo thời gian thực. Bên cạnh tính năng chính là ghi hình và giám sát xe trực tuyến, camera 3g cho ô tô còn có thể được tích hợp thêm những tính năng hữu ích khác như thiết bị định vị, cảm biến đo lượng tiêu thụ nhiên liệu, cảm biến phát hiện di chuyển trái phép giúp chống trộm hiệu quả, và lưu lại hành trình trong một thời gian dài,…

Hiện có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị camera 3g cho xe ô tô tại Hà Nội, tuy nhiên việc tìm hiểu camera 3g cho ô tô mua ở đâu chất lượng hoặc camera 3g giá bao nhiêu cũng là những vấn đề đáng quan tâm. Khách hàng có thể liên hệ với công ty SMC là một đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực phân phối camera 3g để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm camera 3g chất lượng nhất.

 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]