Cũng giống như các sản phẩm công nghệ hiện hay thiết bị di động đang được nhiều người dùng quan tâm tìm hiểu, nhất là ở giới trẻ. Thiết bị định vị cho xe máy cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu về chất lượng, giá cả cũng như tính năng của loại thiết bị định vị này. Mua thiết bị định vị là một việc làm rất cần thiết và so với giá trị mà nó mang lại thì không hề lãng phí tiền bỏ ra. Dưới đây chúng tôi xin điểm qua một số lý do người dùng nên lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy.

Việc giám sát xe trở nên dễ dàng hơn

Khi chiếc xe máy của bạn được lắp đặt thiết bị định vị thì chỉ cần một vài thao tác nhỏ trên điện thoại di động hay máy tính kết nối internet là có thể theo dõi giám sát được về vị trí cũng như hành trình của phương tiện dù ở bất cứ đâu. Việc này giúp cho việc quản lý phương tiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giúp bảo vệ phương tiện của bạn từ xa

Việc mua thiết bị định vị cho xe máy giúp cho chủ phương tiện có thể bảo vệ chiếc xe của mình từ mọi khoảng cách. Ví dụ, nếu bạn để quên chìa khóa trong bãi gửi xe nhưng không có thời gian quay lại lấy thì bạn chỉ cần gửi tin nhắn hoặc gọi điện đến thiết bị, ngay lập tức thiết bị sẽ nhận dạng được đó chính là thông báo cảnh báo và kích hoạt chế độ khóa phương tiện.

Chống trộm cướp xe

Trộm cướp xe đang là một tệ nạn nhức nhối, nhất là tại các thành phố lớn. Nếu đã lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy, trong trường hợp rủi ro bị trộm cướp xe, bạn chỉ cần gửi tin nhắn ra lệnh tắt máy và ngay lập tức gọi điện cho lực lượng công an, chiếc xe bị tắ từ nguồn thiết bị định vị sẽ không thể khởi động trở lại nếu như bạn không mở lệnh.

Trợ giúp khẩn cấp

Một tính năng tuyệt vời của thiết bị định vị cho xe máy chính là liên hệ trợ giúp khi có sự cố khẩn cấp. Tính năng này giúp bạn nhận được những sự trợ giúp của bạn bè người thân ngay lập tức khi xảy ra tai nạn, hoặc hỏng hóc xe trên đường,…Khi gặp sự cố, bạn chỉ cần bấm nút là thiết bị sẽ gửi tin nhắn thông báo đến số điện thoại người thân của bạn đã được cài đặt từ trước, chức năng này cho phép lưu tối đa là 3 số điện thoại.

Chức năng lưu trữ hành trình phương tiện

Thiết bị định vị gps cho xe máy còn có một chức năng chính đó là lưu giữ lại hành trình chuyến đi của bạn. Với những hành trình mà bạn đã đi qua, thiết bị sẽ tự động ghi lại dữ liệu và truyền tải về hệ thống sever, bạn chỉ cần đăng nhập từ điện thoại hoặc máy tính để theo dõi. Thời gian lưu giữ hành trình của thiết bị còn tùy thuộc vào loại thiết bị mà bạn sử dụng nhưng tối thiểu là 30 ngày.

Với những lý do tuyệt vời trên đây thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt ngay cho mình một thiết bị định vị dành cho xe máy, để chiếc xe của bạn thực sự an toàn và yên tâm hơn trong mỗi chuyến đi.

 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]