Bạn đã biết đến một công cụ giúp bạn có thể tương tác trực tuyến, xem những show diễn nổi tiếng của những ngôi sao thần tượng nổi tiếng hay chưa? Đó chính là ดาวน์โหลด v app, đây quả thực là một ứng dụng hoàn hảo dành cho những fans hâm mộ cuồng nhiệt của những nhóm nhạc, ca sĩ nổi tiếng. Nào hãy cùng download v-app và khám phá ứng dụng V-app – một ứng dụng video truyền hình trực tiếp có mặt những ngôi sao K-pop nổi tiếng nhất cùng chúng tôi nhé!

Từ chợ ứng dụng mobogenie market, bạn có thể mở rộng các thể laoij ứng dụng, game giải trí cho điện thoại của mình. Ứng dụng V-app apk đã đạt được kỷ lục cán mốc 610.000 lượt tải ở 170 thị trường vào ngày đầu tiên phát hành và đến nay fan K-pop tại 210 quốc gia trên thế giới đặc biệt là tại Việt Nam đang tương tác với thần tượng của mình thông qua ứng dụng này. Đây chính là trào lưu mới lạ và khiến giới trẻ Việt sốt rần rần. Theo số liệu được công bố trực tuyến đã có đến 55 sao K-pop đã đăng ký lịch trình hoạt động trên ứng dụng v-app apk, bao gồm cả các nhóm nhạc nổi tiếng nhất như: Big Bang, SM Town, 2PM, Miss A và A Pink.

Tại ứng dụng này hiện có 3 thể loại bao gồm Special Live là chương trình “Phát sóng trực tiếp các buổi hòa nhạc, lễ hội và những sự kiện giải trí khác”; App Live là kênh “Chia sẻ nội dung đa dạng do sao tạo ra bao gồm làm đẹp, nấu nướng, giáo dục và tư vấn cá nhân” Với tính năng này Người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với sao trong khi diễn ra chương trình; và cuối cùng là “Spot Live – Cung cấp hình ảnh/ thông tin hằng ngày của sao”

Nhờ line tv ดาวน์โหลด bạn không còn bỏ lỡ các chương trình truyền hình yêu thích thông qua chính smartphone của mình. Với những tính năng chính đáng giá của mình như trên v-app for android sẽ giúp bạn đến gần với thần tượng của mình hơn, tham gia vào cộng đồng fan club một cách nhanh chóng, mạnh mẽ. Đừng chần chừ gì mà không download v-app ngay hôm nay để nắm trong tay ứng dụng hot nhất hiện nay. Chúng tôi khẳng định rằng bạn thích thú và trở nên nghiện lên nghiện xuống ứng dụng này đấy.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]