Sở hữu trong nhiều gia đình, phương tiện xe máy không chỉ là công cụ đi lại mà còn là một tài sản lớn, dùng cho nhu cầu cấp thiết hàng ngày của họ. Bởi thế nên việc bảo vệ cho loại xe này cũng là vấn đề được nhiều người chú ý. Ở nước ta, dù rằng phương tiện xe máy được lắp rất nhiều chiếc khóa nhưng trên thực tế, phương tiện này vẫn là đích đến hàng đầu trong các vụ mất cắp phương tiện. Tội phạm chuyên nghiệp thường chỉ bỏ ra khoảng vài giây là dễ dàng bẻ được đa số những mẫu khóa từ khóa cơ, khóa điện, khóa càng,…

Trước nạn tội phạm trộm cắp ngày càng khó lường, cơ quan công an khuyến cáo, các chủ xe cộ nên gắn thiết bị định vị cho mẫu phương tiện của mình  để đảm bảo cho an ninh cho tài sản.

Một số cách thức chống trộm phổ biến đang được hơi thông dụng người dùng hiện nay:

Sử dụng các loại khóa khác nhau: biện pháp này được hơi thông dụng người dùngmức giá thấpphát hành độ bình yên tương đối, do đó bên cạnh ổ khóa điện được trang bị trên phương tiện, phổ biến người dùng thêm khóa cái dây hay khóa bánh. Mới nhìn qua thấy các mẫu khóa chồng chéo lên nhau tưởng là an toàn nhưng mang những tên trộm chuyên nghiệp, chúng thường chỉ mất 1 khoảng thời gian ngắn là đủ vô cửa hàng hóa các loại khóa trên một cơ chế hết sức dễ dàng. Hơn nữa, việc thêm các mẫu khóa này trên xe cộ lúc chuyển di cũng tỏ ra hơi bất nhân thể, do đó người sử dụng lựa chọn tới việc lắp đặt định vị cho phương tiện vận tải điện thoại, ipad hoặc máy tính như 1 cách thức tối ưu.

Việc http://thietbidinhvi247.com/thiet-bi-dinh-vi-xe-may/ không chỉ giúp bạn tôi chống trộm hiệu phương thức hữu hiệu mà còn giúp bản kiểm soát giám sát lộ trình 24/24 ngay cả khi bạn cho thuê hay cho mượn phương tiện vận tải.

GT08B là một loại thiết bị định vị giá thấp dùng cho cả phương tiện ipad, điện thoại hoặc máy tính, xe đạp điện hoặc ô tô được Doanh nghiệp SMC phân phối đang là dòng sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường lắp thiết bị định vị xe máy. Đây chính là thiết bị sở hữu tính năng định vị, theo dõichống trộm xe máy rất thông minh và dễ dàng.

các tính năng ưu việt của thiết bị như:

giám sát vị thế, chặng đường, lựa xe trong bãi

cho biết lịch sử chuyển động xe cộ, thời điểm dừng đỗ phương tiện

cảnh báo chống trộm, sự cố

Thiết bị định vị này chính là phương thức theo dõi cho phương tiện vận tải máy tính, ipad hoặc điện thoại và chống trộm hiệu phương thức hữu hiệu nhất sở hữu kết nối định vị toàn cầu GPS.

Công ty SMC là một trong các Đơn vị đi tiên phong trong chủ đề phát triển, gắn ráp và phân phối những mặt hàng thiết bị định vị, giám sát phương tiện, camera 3G,…Khi sử dụng mặt hàng thiết bị định vị của SMC bạn tôi Có khi không phải lo lắng về giá cả và chất lượng lượng vị trên mỗi ngành nghề đều mang giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ giao thông vận tải, giấy tờ chứng bạn tôi cỗi nguồn một vài phút lơ là sứ và tham số kĩ thuật rõ ràng.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]