อินสตาแกรมแอฟ là một chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí trên điện thoại Android và cả iOS. Đây được xem là một ứng dụng rất thú vị đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của những ngươi thích chụp ảnh. Không chỉ đơn giản là mạng xã hội chia sẻ ảnh mà còn có thể trò chuyện và tán gẫu cùng bạn bè. Không những cung cấp cho người sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng , mà đây còn như một mạng xã hội mini, nơi lưu giữ những bức ảnh của riêng bạn hoặc chia sẻ cho bạn bè của mình cùng sử dụng. Download Instagram để có những bức ảnh lung linh ảo diệu ngay bây giờ các bạn nhé.

Instagram cho phép bạn sáng tạo thật nhiều những shoot hình thật đẹp với những tính năng mạnh mẽ. Những bức ảnh bạn chụp với โหลด camera360 khi được chỉnh sửa bằng các công cụ trên ứng dụng là bạn đã dễ dàng có được những khung hình đẹp nhất. Giao diện lại rất dễ sử dụng cho những người mới sử dụng lần đầu. Rất nhiều hiệu ứng cũng như tính năng tích hợp đang chờ đón bạn. Với giao diện thiết kế nhỏ gọn , thân thiện bạn sẽ sử dụng thành thạo mà chẳng gặp chút khó khăn nào. Khi đã sử dụng Instagram một lần chắc chắn bạn sẽ nhận ra đây là một ứng dụng không thể thiếu cho dế yêu của bạn.

Những tính năng của Instgram :

Chụp ảnh chuyên nghiệp
Hỗ trợ nhiều hiệu ứng, bộ lọc và khung viền ảnh
Giới thiệu thêm 3 bộ lọc mới : Lark , Reyes và Juno
Hỗ trợ camera trước và camera sau
Bổ sung thêm 10 công cụ sửa ảnh mới
Chia sẻ hình ảnh trên các mạng xã hội
Chế độ quay video

Chế độ mới trò chuyện , chát nhóm trên Instagram
Bình luận và thích , chia sẻ hình ảnh của bạn

Trên android, công cụ nhắn tin với các icon hài hước từ line app rất được lòng người dùng. Được cải tiến nhanh hơn, mượt mà hơn và nhạy cảm hơn, tải ảnh về nhanh gấp đôi. Chính vì thế mà giới trẻ hiện nay đổ xô Download Instagram để chiêm ngưỡng nhiều tính năng của nó. Là một mạng xã hội chia sẻ ảnh và video đẹp mắt , phổ biến trong cộng đồng giới trẻ với phong cách chỉnh sửa nghệ thuật , công cụ chỉnh sửa ảnh tương tác mạnh mẽ. Giờ đây bạn có thể trò chuyện , chat nhóm cùng bạn bè như một trang mạng xã hội bình thường. Thật hữu ích phải không các bạn. Instagram là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hết sức đặc biệt. Với nhiều tính năng độc đáp, hỗ trợ bạn có những hình ảnh lung linh. Hơn nữa, Insgram bây giờ đã được nâng cấp lên như một mạng xã hội, chính vì thế mà bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh của mình.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]