Lắp đặt thiết bị định vị dễ dàng

Khá nhiều câu hỏi được người sử dụng đưa ra khi sử dụng thiết bị định vị. Từ việc lắp đặt thiết bị định vị như thế nào, thiết bị định vị trong quá trình sử dụng có hay bị hư hỏng hay không cho đến cách sử dụng định vị như thế nào? Một câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất đó là giám sát định vị xe máy bằng điện thoại và trên máy tính như thế nào? Câu trả lời sẽ được chúng tôi trình bày cụ thể trong bài viết sau đây.

Quản lý trên điện thoại

Quản lý định vị gps trên điện thoại

Câu hỏi trước tiên là bạn sẽ là mua thiết bị định vị ở đâu để đảm bảo an toàn, chất lượng cũng như giá thành. Với thiết bị của VNET, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về những tính năng ở trên. Sau khi thiết bị định vị GPS được lắp đặt vào phương tiện và được kích hoạt, thiết bị sẽ tiến hành thu thập dữ liệu trong quá trình phương tiện có sự dịch chuyển. Dữ liệu mà thiết bị định vị thu thập được sẽ được truyền tới hệ thống quản lý, tại đây các dữ liệu thô sơ sẽ được xử lý để tạo ra các thông tin và lưu trữ lại từ đó phục vụ cho các mục đích khác nhau của người sử dụng.

Theo dõi định vị xe bằng phần mềm đơn giản trên điện thoại

Nhưng làm cách nào để có thể biết được các thông tin được lưu trữ trong hệ thống quản lý của thiết bị định vị bằng máy tính. Điều này không hề khó khăn gì, sau khi thiết bị được lắp đặt nhân viên kỹ thuật sẽ cung cấp cho người dùng mật khẩu và tên người dùng để truy cập vào hệ thống quản lý từ đó có thể giám sát và quản lý được phương tiện. Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cụ thể cho người dùng cách thức truy cập thông qua các phương tiện khác nhau.

Khi người sử dụng muốn truy cập hệ thống bằng máy tính chỉ cần vào đường link hệ thống mà nhân viên kỹ thuật đã cung cấp sau đó đăng nhập vào hệ thống bằng tên người dùng và mật khẩu. Sau khi đăng nhập thành công giao diện của hệ thống sẽ hiển thị ra và từ đây người sử dụng có thể quan sát được các thông tin đã được thiết bị định vị GPS thu thập được một cách dễ dàng. Việc truy nhập trang web, đăng nhập và sử dụng cũng không khác gì thao tác khi bạn vào các trang web khác.

Lắp đặt định vị đơn giản, theo dõi tiện lợi

Không quá khó để có thể theo dõi được các thông tin mà thiết bị định vị thu thập được thông qua máy tính phải không? Tuy là Thiết bị định vị gps siêu nhỏ nhưng việc truyền tín hiệu lại vô cùng nhậy bén. Giờ đây chiếc máy tính của bạn chỉ cần kết nối Internet là có thể theo dõi và nắm bắt được các thông tin về phương tiện một cách đơn giản và dễ dàng.

 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]