Định vị xe máy không còn là khái niệm mới lạ đối với mọi người. Đối với những chiếc xe có giá trị lớn chủ nhân của nó luôn bảo vệ và “chăm sóc” rất kỹ.  Để giám sát được những chiếc xe của mình như thế nào, chủ phương tiện sẽ phải dùng những sản phẩm công nghệ cao để theo dõi.

Sản phẩm công nghệ cao ở đây không phải là những hàng điện tử quá xa xỉ, mà nó là những sản phẩm có thể kết nối được internet như điện thoại thông minh, laptop, máy tính.

^E6F1E99C5A266D40E92B3125531028BB64096EBD7995C53680^pimgpsh_fullsize_distr

Giám sát xe máy bằng công nghệ cao qua điện thoại thông minh

Làm thế nào để giám sát được xe máy bằng sản phẩm công nghệ cao?

Bạn đã có sẵn một chiếc điện thoại thông minh, hay một chiếc laptop, bạn có thể đăng nhập ngay vào tài khoản của mình trên trang web của thiết bị định vị. Tài khoản này sẽ được cung cấp khi bạn mua thiết bị định vị xe máy.

Bạn đăng nhập tài khoản và sẽ có một màn hình mở rộng cho bạn và bạn có thể tìm bất kể thông tin gì liên quan tới phương tiện của bạn. Nếu bạn mới đăng nhập lần đầu thì bạn nên đổi mật khẩu về mật khẩu của bạn dễ nhớ hơn, cũng như bảo mật thông tin tốt hơn.

Trong màn hình mở rộng có những thông tin như:

  • Thông tin vị trí, lộ trình của xe theo thời gian thực
  • Thông tin về tốc độ xe, có vượt tốc độ hay không?
  • Xem lại hành trình xe, cung đường đã chạy trong ngày, tháng, năm.
  • Hiển thị trực quan các điểm dừng đỗ

Không những vậy với thiết bị này được đánh giá là thiết bị thông minh, nếu như có người xâm nhập trái phép phương tiện của bạn, còi báo động sẽ được kích hoạt và đồng thời sẽ có một thông báo gửi tới điện thoại của bạn báo cho bạn biết xe bạn đang gặp nguy hiểm.

Trên đây là một số thông tin về giám sát xe máy bằng sản phẩm công nghệ cao mà các chuyên gia VNET chúng tôi muốn chia sẻ tới cho khách hàng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng yêu quý.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chuyên gia của VNET theo số điện thoại 0904 625 155. Chúng tôi sẽ gọi lại gỗ trợ cho bạn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Chi tiết xem tại: https://vnetgps.vn/s/thiet-bi-dinh-vi-xe-may/thiet-bi-dinh-vi-xe-may-jv100a.html\

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]