Ngày nay, các phương tiện giao thông tăng nhanh, mật độ tham gia giao thông rất lớn, hàng ngày đi trên đường khó tránh khỏi các tình huống va chạm hay sự cố không đáng có, hoặc một số tình huống khẩn cấp khác,…Vì vậy, việc lắp đặt camera 3g cho ô tô ghi lại hành trình di chuyển, giúp ghi lại quá trình xảy ra sự việc là điều rất cần thiết, có thể dùng làm bằng chứng cho cơ quan chức năng khi cần thiết. Do đó, nhiều người tin dùng và lựa chọn lắp đặt camera cho ô tô, hệ thống này bao gốm các thiết bị có thể giúp giám sát hành trình trực tuyến của ô tô hiệu quả.

Camera 3g được lắp đặt trên các phương tiện ô tô giúp giám sát phương tiện và cả lái xe, cũng như tài sản trên xe.

Các thông tin tính năng quan trọng cơ bản của camera cho ô tô như: toàn bộ thông tin về chuyến hành trình, dữ liệu về phương tiện, thông tin lái xe, tốc độ di chuyển, quãng đường đã đi được và lưu giữ lại các thông tin này trong thời gian tối thiểu 30 ngày. Bên cạnh đó, thiết bị camera 3g còn có thể được tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ nâng cao khác.

Camera 3g cho ô tô hoạt đông dựa trên nguyên lý kết nối với vệ tinh GPS và mạng internet để ghi nhận dữ liệu và truyền về điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Hiện nay, việc lắp đặt camera cho ô tô hoặc thiết bị giám sát hành trình trực tuyến còn là một yếu tố bắt buộc theo quy định của cơ quan chức năng.

Camera 3g cho ô tô có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế ưu việt, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí trên xe từ gương giữa đến kính chắn gió hoặc cản trước,…có thể lắp cả ở phía sau để việc quan sát được tốt hơn. Lợi ích lớn nhất của camera 3g đó chính là việc ghi lại hình ảnh một cách trung thực nhất về các tình huống giao thông, các vụ va chạm , tai nạn, các sự cố trên đường hoặc các tình huống vi phạm luật giao thông một cách chính xác nhất.

Sau khi lắp đặt camera cho ô tô. người dùng sẽ được nhà cung cấp, bàn giao một tài khoản để kiểm tra và giám sát thiết bị của mình trên hệ thống giamsatlotrinh.com.vn, với tài khoản này, khách hàng có thể theo dõi lộ trình phương tiện của mình trong một thời gian dài được lưu lại.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]