Trong tháng vừa qua, VNET nhận được một cuộc điện thoại khẩn cấp đến từ đường dây nóng của một bạn độc giả đến từ Lâm Đồng. Qua lời nói và giọng điệu của anh, VNET nhận thấy anh đang rất lo lắng về vấn đề anh đang gặp phải. VNET đã lắng nghe, trả lời và tư vấn cho anh một số cách đơn giản để giải quyết vấn đề anh đang gặp phải. Hãy xem vấn đề anh ta gặp phải là gì trong cuộc đối thoại của anh và VNET bạn nhé!

Độc giả: Chào VNETGPS!

VNET: Em chào anh! Em có thể giúp gì được anh ạ?

Độc giả: Tôi là chủ của một doanh nghiệp giao hàng nhỏ bằng xe máy. Gần đây, tôi có lắp đặt thiết bị định vị xe máy nhưng nhân viên của tôi tỏ ra khá khó chịu về việc này, họ cho rằng chúng tôi không tin tưởng họ. Tôi và nhân viên đã xảy ra một số cuộc tranh luận khá gay gắt về vấn đề này. Theo VNET, tôi nên xử lý vấn đề này như thế nào?

tg102se-tinh-nang

VNET: Như vậy là nhân viên của anh đang có những định kiến sai lầm về thiết bị định vị và họ cảm thấy khó chịu về thiết bị này. Để xoa dịu tình hình, VNET xin khuyên anh một số cách sau:

  • Anh hãy tổ chức một cuộc họp và công khai mọi lí do anh tiến hành lắp đặt thiết bị định vị: Nâng cao công tác quản lý; Quan sát và khen thưởng cho nhân viên tốt, kỉ luật nhân viên trốn việc; Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.
  • Tổ chức vài lớp học nhỏ để giúp nhân viên làm quen với các tính năng của thiết bị định vị.
  • Thay vì tạo áp lực cho nhân viên, hãy tận tình trả lời mọi câu hỏi của nhân viên về thiết bị định vị một cách chân thành và hài hước.

Anh nghĩ sao về các cách trên của VNET?

Độc giả: Những phương án trên rất hay và khả thi. Tôi sẽ tiến hành áp dụng ngay. Cảm ơn VNET!

VNET: VNET xin cảm ơn câu hỏi của anh. Nếu anh còn bất cứ khó khăn nào về thiết bị định vị, hãy gọi cho VNET để được hỗ trợ ngay anh nhé!

VNET nghĩ rằng vấn đề độc giả trên gặp phải đã và đang xảy ra tại nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn là nhà quản lý hay chủ doanh nghiệp, hãy bỏ túi những cách làm hữu ích trên để nhân viên của bạn nhanh chóng xóa bỏ định kiến về thiết bị định vị bạn nhé!

Xem thêm bài viết dưới đây:

Quy trình cấp phù hiệu cho xe tải, contener

Thiết bị cảm biến nhiên liệu cho xe ô tô

Có nên lắp định vị cho xe SH không

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]