Với nhiều gia đình, chiếc xe máy không chỉ là phương tiện đi làm mà còn là một tài sản có giá trị lớn, phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của họ. Vì thế nên việc bảo vệ cho chiếc xe cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Ở nước ta, mặc dù xe máy được trang bị rất nhiều loại khóa nhưng trên thực tế, chiếc xe vẫn là mục tiêu hàng đầu trong các vụ trộm cắp tài sản. Tội phạm chuyên nghiệp thường chỉ mất 5 đến 10 giây là có thể vô hiệu hóa hầu hết các loại khóa từ khóa cơ, khóa điện, khóa càng,…

Trước tình hình tội phạm ngày càng phức tạp, cơ quan công an khuyến cáo, các chủ phương tiện nên lắp đặt thiết bị định vị cho chiếc xe máy của mình để đảm bảo an toàn cho tài sản.

GT05 là một mẫu thiết bị định vị giá rẻ dùng cho cả xe máy, xe đạp điện hoặc ô tô được công ty SMC phân phối đang là dòng sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường thiết bị định vị xe máy. Đây chính là thiết bị có tác dụng định vị, giám sát và chống trộm xe máy rất thông minh và tiện lợi.

Các tính năng ưu việt của thiết bị như:

– Giám sát vị trí, hành trình, tìm xe trong bãi

– Cho biết lịch sử di chuyển xe, thời gian dừng đỗ xe

– Cảnh báo chống trộm, sự cố

Thiết bị định vị này chính là giải pháp giám sát cho xe máy và chống trộm hiệu quả nhất với kết nối định vị toàn cầu GPS.

Công ty SMC là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối các mặt hàng thiết bị định vị, giám sát hành trình, camera 3G,…Khi sử dụng sản phẩm thiết bị định vị của SMC bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vị trên mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ Giao thông vận tải, giấy tờ chứng mình nguồn gốc xuất sứ và thông số kĩ thuật rõ ràng.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]