Công việc lắp đặt các thiết bị định vị dành cho ô tô, xe máy, cho các phương tiện đi lại hay doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa đang rất phát triển ở nước ta và là thiết bị bắt buộc phải lắp đặt trên các phương tiện bởi quy định của Bộ GTVT. Hiện nay, tất cả các đơn vị cung cấp thiết bị định vị đều tập trung phan phối những thiết bị có chất lượng đạt tiêu chuẩn về độ an toàn cũng như độ bền thiết bị. Tuy nhiên vẫn có những đơn vị chỉ lấy mục tiêu lợi nhuận làm đầu mà bỏ qua lợi ích của khách hàng, cho ra mắt các sản phẩm chất lượng kém, không đạt tiêu chuẩn, và ảnh hưởng đến an toàn hoạt động của thiết bị. Khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy cần chú ý tìm hiểu kĩ về sản phẩm cũng như các đơn vị cung cấp.

Thiết bị định vị Vnetgps là công ty nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị định vị ô tô, xe máy, thiết bị giám sát hành trình, hộp đen đạt tiêu chuẩn hợp quy theo quy định của Bộ GTVT, được cấp chứng nhận đơn vị cung cấp sản phẩm định vị đạt tiêu chuẩn, hợp quy trên cả nước, là đơn vị đi tiên phong, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, lắp đặt thiết bị định vị, ứng dụng GPS vào phương tiện tại Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi luôn được đông đảo người dùng tin tưởng.

Thiết bị định vị của Vnet luôn đáp ứng được các tính năng cơ bản nhất:

– Thu thập, lưu giữ, và truyền dẫn thông tin theo quy định

– Xác định vị trí phương tiện, vận tốc, hướng di chuyển, lộ trình, thời điểm dừng đỗ, quãng đường di chuyển,…

– Lưu giữ thông tin của người lái xe về tên tuổi, giấy phép lái xe, thời gian làm việc trong ngày, thời gian làm việc liên tục, hoạt động khi làm việc, trên cabin,…

Tất cả các thông tin được ghi lại và tự động truyền lại về máy chủ quản lý, giúp các cơ quan chức năng có thể quản lý tất cả phương tiện.

Thông tin từ thiết bị định vị còn được lưu giữ lại và cần thiết khi sử dụng cung cấp cho cơ quan chức năng, Công an khi có yêu cầu.

Bên cạnh đó, các thiết bị định vị ô tô, giám sát hành trình còn được tích hợp các tính năng mở rộng như kết hợp cảm biến nhiên liệu, giúp giám sát quản lý về nhiên liệu,…

 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]