Nên lựa chọn nhà cung cấp nào để lắp đặt camera hành trình cho ô tô?

 

Nên lựa chọn nhà cung cấp nào để lắp đặt camera hành trình cho ô tô là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Camera hành trình không những đem lại nhiều lợi ích mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của chủ xe. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại camera với mẫu mã vô cùng đa dạng. Khách hàng không biết mình nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu có những thắc mắc ấy, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Camera hàng trình có những lợi ích gì?

 

  • Đảm bảo an toàn cho con người

 

Bình thường tài xế chỉ nhìn vào gương chiếu hậu để quan sát phía sau xe. Tuy nhiên gương chiếu hậu không thể giúp người lái xe quan sát một cách kỹ lưỡng và tiện lợi được. Vì vậy trong một số trường hợp bất thường, lái xe không thể xử lý kịp thời gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng trong quá trình tham gia giao thông. Tuy nhiên camera giám sát hành trình có thể giúp tài xế quan sát được quá trình hoạt động của xe để có thể xứ lý được các vấn đề va chạm nhanh nhất có thể.

 

  • Bảo vệ phương tiện và tài sản

 

Đối với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam, thì một chiếc ô tô không phải là tài sản nhỏ. Nó được coi như “ vợ bé” hoặc là đứa con cưng của các quý ông. Ci ra hàng tỉ đồng để sở hữu một chiếc xế hộp, vì vậy vấn đề bảo vệ nó cũng là một trong những vấn đề rất quan trọng. Hiện nay xuất hiện rất nhiều những kẻ cắp vặt như bẻ gương, hoặc lấy trộm đồ trên xe. Thậm chí ngay cả khi bạn đã để xe trong hầm gửi xe, nhưng khi lấy xe ra lại thấy mất đồ hoặc xe bị rạch xước.

Lúc bấy giờ bạn không biết yêu cầu ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho hậu quả ấy. Vì vậy, bỏ một số tiền nhỏ ra mua camera hành trình, bạn sẽ yên tâm về chiếc xe của mình. Hệ thống của camera sẽ tự động giám sát xe của bạn 24/7. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề an ninh khi gửi xe ở bất cứ đâu.

 

  • Tiết kiệm thời gian

 

Camera hành trình giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thử nghĩ trong trường hợp đang tham gia giao thông, bạn gặp va chạm nhỏ trên đường và bị xe khác đi sai va vào. Tuy nhiên họ lại đổ thừa lỗi là do bạn và đòi bạn chịu trách nhiệm hậu quả vừa gây ra.

Nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi bị cảnh sát giao thông hỏi thăm. Mặc dù bạn biết chắc chắn mình không vi phạm, nhưng thời gian chờ đợi cảnh sát giao thông đến giải quyết cũng là vấn đề. Nếu không có các bằng chứng cụ thể được trích xuất thì camera, thì rất khó chứng minh được bạn đúng hay sai. vô cớ bạn vướng vào tay đôi tay ba không cần có.

Không chỉ vậy, camera còn giúp bạn quản lý được hành trình phương tiện. Thiết bị giúp bạn quản lý được lộ trình, thống kê thời gian, tốc độ cũng như kiểm soát được nhân viên dễ dàng và hiệu quả.

 

  • Nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông

 

Một trong những lợi ích khác của camera hành trình là giúp người lái xe ý thức được việc chấp hành luật an toàn giao thông trong quá trình di chuyển. Mỗi người có ý thức thì việc va chạm xe sẽ không còn xảy ra thường xuyên nữa.

Nên lựa chọn nhà cung cấp nào để lắp đặt camera hành trình cho ô tô?

Một trong những công ty chuyên cung cấp camera giám sát hành trình chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này là Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử và Viễn Thông Việt Nam (VNETGPS). Trong suốt gần 8 năm hoạt động sản xuất và buôn bán thiết bị giám sát hành trình, trong đó có camera, quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Không chỉ đáp ứng tất cả những tiêu chí của 1 camera hành trình yêu cầu, thiết bị còn được nhà cung cấp bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 nếu bị lỗi. Hãy yên tâm đến với chúng tôi để có được những lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ qua số điện thoại đưuọc ghim trên đầu trang hoặc comment trực tiếp dưới bài viết này. Trân trọng!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]