Thiết vị định vị GPS là ứng dụng dựa trên hệ thống định vị toàn cầu GPS, lắp thiết bị định định vị mang lại rất nhiều lợi ích. VNET xin giới thiệu đến quý khách các lợi ích chính khi lắp thiết bị định vị GPS như sau:

  1. Chống trộm xe máy

Một chiếc xe máy thường có giá trị từ 15 đến 100 triệu, đôi khi một chiếc xe máy được coi là tài sản giá trị nhất của một gia đình bình thường. Và tất nhiên xe máy luôn lọt tầm ngắm của những tên trộm, chỉ một phút sơ xuất sẽ khiến chiếc xe máy của quý khách không cánh mà bay, số lượng xe máy bị trộm tăng lên mỗi ngày là minh chứng cho điều đó.

Khi này các thiết bị định vị xe máy là phương pháp hữu hiệu nhất giúp quý khách bảo vệ chiếc xe của mình trước những tên trộm và dễ dàng tìm lại được xe trong khoảng thời gian nhanh nhất.

dinh-vi-cho-xe-may

Định vị, xem lại hành trình, chống trộm xe máy với thiết bị định vị

  1. Quản lý, giám sát người thân

Các thiết bị định vị cá nhân sẽ giúp quý khách xóa đi lo lắng không biết con mình có đi học không hay bỏ học chơi game, hay lo lắng bố mẹ nhiều tuổi có thể bị lạc đường…Quý khách cũng có thể giám sát vợ hoặc chồng của mình, theo dõi nhân viên qua điện thoại…

theo-doi-nguoi-than-bang-dien-thoai

Theo dõi giám sát, đảm bảo an toàn cho người thân với thiết bị định vị

  1. Quản lý nhân viên giao hàng, đoàn xe vận tải

Đối với các doanh nghiệp vận tải, việc điều hành quản lý thường gặp nhiều khó khăn, khi này các thiết bị định vị trở thành giải pháp hợp lý nhất trong việc giám sát và quản lý phương tiện.

quan-ly-nhan-vien-giao-hang

Quản lý nhân viên, quản lý, giám sát đoàn xe vận tải hiệu quả

Với các thiết bị định vị GPS, các doanh nghiệp, nhà quản lý có thể tiết kiệm được chi phí và nâng cao hiệu quả vận thành xe cho công ty của mình, các ý thức thấp kém của nhân lực như chạy sai tuyến đường, không kê khai đúng lộ trình để rút lõi tiền vận chuyển hay dử dụng xe công với mục đính cá nhân được loại bỏ, giúp công ty phát triển ngày càng tốt hơn.

Trên đây là những lợi ích chính khi lắp thiết bị định vị GPS, mọi thắc mắc khác hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0904 625 155, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn chi tiết và tận tình nhất.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]