Hiện nay nhu cầu tăng quản lý, giám sát đảm bảo đảm bảo cho dụng cụ xe máy ngày đến cao vì số lượng dụng cụ mọi. Đòi hỏi việc sài thiết bị định vị cho xe máy như là một Trong những giải pháp ham mêkhả thi một mực để giải quyết được vấn tình trạng ăn trộm xe máy.

trên hệ thống thiết bị định vị gps xe máy Hiện có các tính năng nổi bật như:

– Giám sát hành trình, xác định vị trí của công cụ

Giám sát trực tiếp qua hệ thống máy chủ thông qua hệ thống phần mềm được tích sử dụng rộng rãi có thể thích nối định vị gps với điện thoại di động hoặc máy tính Hiện có kết nối internet để biết được chỗ đứng của dụng cụ bất cứ khi nào.

ghi lại dữ liệu hành trình và thông tin Trong rất lâu

Dữ liệu được ghi lại đa số và lưu giữ nơi hệ thống máy chủ và đều có xem lại bất cứ lúc nào, quá trình lưu trữ giữ liệu tùy thuộc vào mẫu thiết bị nhưng tối thiểu là 30 ngày.

– Giúp cảnh báo chống trộm

lúc phát hiện phương tiện đi lại khi chưa được phép, bị tác động bởi va đập, thiết bị sẽ ngay tắp lự gửi cảnh báo tới hệ thống giám sát và gửi tin nhắn báo cáo dần dần chủ dụng cụ.

lúc đột ngột bị tháo gỡ khỏi công cụ trái phép, thiết bị cũng tự động gửi cảnh báo tới người quản lý.

– Tích tuyệt vời dự phòng nguồn điện

Thiết bị được trang bị pin dự phòng dung lượng lớn, bảo đảm cho thiết bị hoạt động Trong điều kiện phủ nhận nguồn điện năng từ ắc quy. thời gian sử dụng có thể lên đến 50 giờ tùy thuộc vào cái thiết bị.

– Khóa nguồn nhiên liệu từ xa

Thiết bị được tích quá tuyệt sở hữu rơ le để đều có điều khiển, đóng – mở nguồn nhiên liệu xăng, dầu, điện ắc quy từ xa.

– Tích đúng đắn cảm biến biến nhiên liệu

định vị gps xe máy giá rẻ được tích quan tâm cảm biến nhiên liệu giúp tiết kiểm nhiên liệu và giám sát lượng nhiên liệu bán qua ấy lánh hao mòn hoang phí nhiên liệu.

– Cảnh báo tốc độ

Cảnh báo tốc độ tối đa cho phép từng đoạn đường, lúc chạy quá tốc độ tức tốc thiết bị xe gửi tin nhắn cảnh báo càng người dùng.

 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]