Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến các bậc phụ huynh ít có thời gian chăm lo cho con cái. Thế nên việc đầu tư một thiết bị định vị để biết được con đang ở đâu và đảm bảo an toàn cho các bé trở thành một nhu cầu thiết yếu. Vậy thiết bị định vị trẻ em có những loại nào, VNET xin được cung cấp thông tin về một số sản phẩm nổi bật nhất hiện nay.

Thiết bị định vị JI03

JI03  là thiết bị định vị cầm tay không chỉ phù hợp cho đối tượng trẻ em mà còn có thể phù hợp với mọi đối tượng như người già, hành lý, thú cưng…Với các tinh năng như đàm thoại 2 chiều, giám sát âm thanh, cuộc gọi khẩn cấp, hành rào địa lý…JI03 mang lại sự yên tâm cho quý khách, giúp quý khách không còn lo lắng con cái mải chơi, chốn học hay lạc đường hoặc bị bắt cóc…

ji03 - gioi thieu

Thiết bị định vị cá nhân JI03

Thiết bị định vị TG03A

Cũng có đầy đủ chức năng của một thiết bị định vị thông minh, nhưng ưu điểm vượt trội khiến quý khách hài lòng với TG03A chính là dung lượng pin khủng, lên tới 2600mAh giúp quý khách có thể sử dụng liên tục từ 5 đến 7 ngày mà không lo hết pin.

tg03a - gioi thieu

Định vị, quản lý nhân viên TG03A

Đồng hồ định vị PT05

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ thương và không kém phần hữu dụng. PT05 không chỉ đơn giản là một thiết bị định vị, nó còn là một chiếc đồng hồ điện tử, một món phụ kiện thời trang đáng yêu dành cho tất cả các bé, nhất là các bé từ 2 đến 10 tuổi.

pt05 - gioi thieu

Đồng hồ định vị PT05

 

Điện thoại định vị trẻ em JI06

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc dễ thương là những điều khi nói về thiết kế của JI06. Với công nghệ định vị tiên tiến, quý khách chỉ cần có một điện thoại hay máy tính là đã có thể dễ dàng các định vị trí của con và giám sát con từ xa, đây chắc chắn sẽ trở thành một món đồ chơi khiến các bé yêu thích không nỡ buông rời.

dinh-vi-cam-tay-ji06-1

Điện thoại định vị trẻ em JI06

Thẻ học sinh thông minh JI09

Với thiết kế sang trọng và nhiều tính năng nổi bật như giám sát âm thanh, cuộc gọi khẩn cấp, hàng rào địa lý… JI09 là một chiếc thẻ học sinh thông minh giúp giáo viên và phụ huynh có thể giám sát các bé từ xa mọi lúc, mọi nơi.

ji09 - gioi thieu

Thẻ học sinh thông minh ji09

Trên đây là các dòng sản phẩm định vị cho trẻ em nổi bật và đang có mặt tại VNET. Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như đặt mua sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0904 625 155, chúng tôi sẽ gọi lại và sẵn sàng hỗ trợ quý khách một cách tận tình nhất.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]