Để có lẽ chọn lựa được thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình hợp với nhu cầu sàitới ưu hóa được thời gian sử dụng thì mỗi chủ dụng cụ, nhà quản lý xe cần yêu cầu có các hiểu biết chắc chắn về mặt hàng, những tính năng cũng như chức năng của các thiết bị định vị GPS. Dưới Dưới đây 1 số lượng tiêu chí bậc nhất để lựa chọn lắp đặt thiết bị định vị cho cái ô tô của chúng ta.

một thiết bị định vị cho ô tô yêu cầu bảo đảm đạt được cẩn trọng các yêu cầu về chứng nhận có lợi tiêu chuẩn của Bộ báo cáo truyền thông. Vì các thiết bị này dùng sóng GSM và sóng GPS là các sóng rất đặc thù vì vậy để biết được Cơ hội chạy và chất lượng của chúng chạy nơi hạn tầng sóng viễn thông Việt Nam bắt buộc Đang có sự đo lường, kiểm tra và cấp chứng nhận từ Bộ báo cáo truyền thông.

Độ hao tổn ắc quy của thiết bị định vị

lúc sài 1 thiết bị định vị ô tô điều phải ăn nhập trước tiên đếnchạy của ắc quy xe trước khi mà sau lúc lắp đặt thiết bị. Do thiết bị sử dụng nguồn điện áp từ binh ắc quy bắt buộc có lẽ thấy được độ phí phạm nguồn điện của xe. trường hợp lĩnh vực bạn tôi đang dùng phí phạm quá nhiều điện của xe sẽ gây ảnh hưởng đến việc đề và nổ máy xe. Đối các dụng cụ không thường xuyên hoạt động có lẽ dẫn đến hết điện Hiện có bình ắc quy

Độ méo mó của thiết bị định vị ô tô

cả thảy đánh giá độ ưa chuộng của một thiết bị định vị GPS chính là độ chênh lệch. ví như sai số lượng về mặt vị trí càng ham chuộng thì thiết bị Đang có độ đúng đắn càng cao. Khoảng ~3m sai sốHiện có thế chấp nhận được giữa hệ thống định vị và chỗ đứng thực tại của xe.

thời gian lưu trữ hành trình

một thiết bị định vị ép buộc Đã có khả năng lưu trữ hành trình từ ít nhất mực 30 trở lên, Đây đúng là thời điểm tối thiểu đủ để chủ dụng cụ có lẽ giám sát và quản lý các đoạn đường đã ngẩng mặt lên. Thông qua ấy sẽ điều chỉnh và kiểm soát chạy của công cụ cho tốt. hiện nay trên một số lượng thiết bị giám sát hành trình Đã có Cơ hội lưu trữ hành trình lên tới một năm hoặc lâu hơn nữa.

Thiết bị Trong hệ thống giam sát ổn định

thiết bị định vị ô tô thường được sử dụng vững bền ép buộc tiêu chí ổn định của thiết bị là không thể bỏ qua. một hệ thống giám sát kèm theo chạy phù hợp sẽ giúp cho độ ổn định của thiết bị và cả công cụ đạt tối đa, nánh được những rủi ro sự cố có thể xảy ra.

Đây là 1 số lượng tiêu chí tầm quan trọng giúp mình lựa chọn được thiết bị định vị ham mê một mực cho mẫu xe của bạn. Để được tham vấn cẩn thận hoặc thông tin thêm về thiết bị, mời người mua truy nhập liên quan tập đoàn SMC

 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]