Các thiết bị định vị xe máy là giải pháp hoàn hảo cho việc chống trộm xequản lý xe. Tuy nhiên các tính năng cho phép các thiết bị định vị thực hiện chức năng, nhiệm vụ của nó thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này VNET xin giới thiệu các tính năng của thiết bị định vị xe máy giúp quý khách có thêm những thông tin cần thiết.

dinh-vi-cho-xe-may

Thiết bị định vị xe máy

Các tính năng cơ bản của thiết bị định vị xe máy có thể kể tới như sau:

    – Giúp người quản lý có thể giám sát hành trình xe theo thời gian thực 24/7, dễ dàng biết được trạng thái của xe, hướng di chuyển, vận tốc di chuyển và tọa độ của xe.

    –  Nút nhấn khẩn cấp khi cần sự trợ giúp nhanh hoặc nguy hiểm cho tài xế  như trong trường hợp bị trộm xe hoặc cướp xe.

    – Cảm biến chuyển động thông minh giúp phát hiện kịp thời những thay đổi bất thường

    – Với chiếc điện thoại đang sử dụng, quý khách có thể dễ dàng tìm được xe trong bãi đỗ xe chỉ thông qua cuộc gọi hoặc nhắn tin. Đồng thời quý khách có thể tắt xe từ xa thông qua tin nhắn ngắt xăng/điện từ xa.

    – Khi xe chạy quá tốc độ cho phép, thiết bị định vị sẽ gửi cảnh báo, giúp quý khách tránh được bị bắn tốc độ.

   – Các thiết bị định vị đều có pin dự phòng giúp định vị xe ngay cả những khi xe hết điện năng.

   – Quý khách có thể cài trong thiết bị tới 2 số điện thoại, thiết bị định vị sẽ gửi tín hiệu cho các số trong trường hợp khẩn cấp.

   – Quý khách có thể giám sát thiết bị thông qua các phần mềm giám sát trực tuyến chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, máy tính được kết nối internet.

   – Khi lắp thiết bị định vị sẽ không làm thay đổi cấu trúc của xe và không cắt dây của xe.

Trên đây là những tính năng cơ bản của các thiết bị định vị xe máy, để tìm hiểu chi tiết về từng dòng sản phẩm định vị xe máy đang có mặt tại VNET, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0904 625 155, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn tận tình nhất.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]