Những thông tin về công viên tình yêu trên đảo Jeju

Hàn Quốc – nơi sở hữu hòn đảo Jeju lãng mạn là điểm đến rất hấp dẫn dành cho du khách trong chuyến đi du lich han quoc gia re của mình. Đảo Jeju hay còn được biết đến với cái tên là thiên đường tình yêu và đó cũng là lí do Công viên tình yêu Jeju được xây dựng trên hòn đảo xinh đẹp này. Đối với nhiều người thì hòn đảo Jeju là một cái tên hiện hữu như là thiên đường ngọt ngào của tình yêu và nó đã thu hút rất nhiều những bạn trẻ đến với thiên đường tình yêu này. Sau đây Onetour.vn sẽ chia sẻ một số thông tin du lịch hấp dẫn của công viên tình yêu dành cho quý khách.

Công viên tình yêu tại hòn đảo Jeju

Công viên tình yêu trên đảo Jeju – Hàn Quốc

Công viên tình yêu trên đảo Jeju hay còn gọi là Jeju Loveland, khánh thành ngày 16/11/2004 trên đảo Jeju, Hàn Quốc. Công viên được xây dựng với chủ đề là các vấn đề về giới tính và tình dục. Quần thể tượng trong công viên gồm 140 tác phẩm điêu khắc (đều do sinh viên thực hiện) mô tả lại tất cả tư thế quan hệ tình dục của con người. Chắc chắn sẽ là một điểm đến tuyệt vời dành cho du khách khi du lịch giá rẻ tai Hàn Quốc.

Mặc dù còn khá nhiều ý kiến phản đối nhưng sau 9 năm hoạt động, công viên tình yêu này vẫn hấp dẫn rất nhiều sự tò mò của du khách cả trong nước và đặc biệt là khách quốc tế. Rất nhiều người vẫn bảo vệ suy nghĩ phản đối vì cho rằng điều này đi ngược lại với truyền thống của người châu Á.

Bỏ ngoài tai mọi ý kiến, công viên vẫn luôn tân trang và “sắm” thêm rất nhiều pho tượng nhạy cảm mới. Những pho tượng chân thực và trần trụi đến mức người dạn dày nhất cũng phải đỏ mặt.

Không đơn thuần xây dựng để tạo một nơi giải trí mà những cặp đôi đến công viên Loveland được xây dựng trên đảo Jeju còn có thể học được những bài học quý cho việc làm vợ, làm chồng.

Với mục đích ban đầu của công viên là để giáo dục giới tính tuy nhiên không ngờ nó đã trở thành một trong những điểm đến du lịch rất hấp dẫn tại Jeju. Ngoài ra công viên tình yêu còn sở hữu bể cá, vườn bách thảo lớn nhất đất nước Hàn Quốc dành cho du khách tham quan.

Trên là những thông tin về công viên tình yêu mà Onetour.vn dành cho du khách khi du lịch tại Hàn Quốc. Hy vọng sẽ phần nào giúp cho hành trình khám phá công viên tình yêu của quý khách được diễn ra hoàn hảo hơn.

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ chất lượng nhất dành cho quý khách. Chúc quý khách có một chuyến đi thành công tốt đẹp!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]