Để có thể chọn lọc được thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình phù hợp với nhu cầu dùngtối ưu hóa được thời hạn dùng thì mỗi chủ phương tiện, nhà quản lý xe phải có các hiểu biết chắc chắn về ngành nghề, những tính năng cũng như chức năng của các thiết bị GPS. Dưới đây là 1 số tiêu chí hàng đầu để chọn lọc lắp đặt thiết bị định vị cho loại ô tô của mình.

1 thiết bị định vị cho ô tô ép buộc an toàn đạt được đông đảo những nên về chứng nhận tốt tiêu chuẩn của Bộ thông báo truyền thông. Vì các thiết bị này sài sóng GSM và sóng GPS là những sóng siêu không thể thiếu do vậy để biết được Cơ hội chạy và chất lượng của chúng hoạt động nơi trên hạn tầng sóng viễn thông Việt Nam phải sự đo lường, kiểm tra và cấp chứng nhận từ Bộ thông báo truyền thông.

Độ hao tổn ắc quy của thiết bị định vị

lúc sử dụng 1 thiết bị định vị cho ô tô, xe máy, điều nên ưng ý đầu tiên đếnhoạt động của ắc quy xe trước kia mà sau lúc lắp đặt thiết bị. Do thiết bị sài nguồn điện áp từ binh ắc quy cần có thể thấy được độ vung phí nguồn điện của xe. ví như ngành nghề mình đang sử dụng lãng phí quá nhiều điện của xe sẽ gây ảnh hưởng tới việc đề và nổ máy xe. Đối với các phương tiện ko thường xuyên chạy đều có dẫn tới hết điện trong bình ắc quy

Độ sai số của thiết bị định vị ô tô

Số đông đánh giá độ sáng ý của 1 thiết bị định vị GPS chính là độ chênh lệch. nếu sai số lượng về mặt vị thế càng thấp thì thiết bị đem độ tối ưu càng cao. Khoảng ~3m sai số lượngmang thế hài lòng được giữa hệ thống định vị và vị thế thực tiễn của xe.

thời gian lưu trữ hành trình

1 thiết bị định vị bắt buộc sở hữu khả năng lưu trữ hành trình từ ít rất mực 30 trở lên, Thực là thời điểm tối thiểu đủ để chủ công cụ đều có giám sát và quản lý các đoạn đường đã ngẩng mặt lên. Thông qua ấy sẽ điều chỉnh và kiểm soát chạy của công cụ cho ưa chuộng. ngày nay một số thiết bị giám sát hành trình với khả năng lưu trữ hành trình lên đến một năm hoặc lâu hơn nữa.

Thiết bị hệ thống giam sát ổn định

lắp thiết bị định vị ô tô thường được dùng lâu dài cần tiêu chí ổn định của thiết bị là chẳng thể bỏ qua. 1 hệ thống giám sát tất nhiên hoạt động có lợi sẽ giúp cho độ ổn định của thiết bị và cả công cụ đạt tối đa, nánh được các rủi ro sự cố có thể xảy ra.

trên Đó là 1 số lượng tiêu chí quan trọng giúp chúng ta lựa chọn được thiết bị định vị lưu ý nhất mực cho chiếc xe của mình. Để được tham vấn cả thảy hoặc thông tin thêm về thiết bị, mời khách hàng xâm nhập địa chỉ:
 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]