Số ádfghjklwertyuiosdfhksghjklertjksdfgjlượng ô tô của nước ta ngày càng tăng cao, do đó nhu cầu lắp đặt và sử dụng các thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình ngày càng trở nên cấp thiết hơn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị định vị ô tô với các mức giá khác nhau. Vậy, với 1,5 triệu thì người dùng có thể mua được thiết bị định vị ô tô nào?

  1. Thiết bị định vị ô tô JV200A

Thiết bị JV200A được coi như là phiên bản mở rộng của thiết bị JV200 với việc trang bị thêm các chức năng như:

  • Ngắt xăng, ngắt điện, tắt máy từ xa
  • Cảnh báo chống trộm hiệu quả
  • Pin dung lượng cao lên tới 270 mAh cho thời gian chờ cũng như thời gian làm việc của thiết bị được kéo dài, ngay cả khi nguồn điện bị cắt.
  • Các tính năng thông minh: cảm biến chuyển động, phát hiện trạng thái ACC…là những tính năng giúp người dùng tối ưu hóa trong việc kiểm soát và giám sát các hoạt động của phương tiện.
thiết bị định vị jv200a

thiết bị định vị jv200a

  1. Thiết bị định vị JM01
thiết bị định vị jm01

thiết bị định vị jm01

Được coi như là “bà hoàng” của thị trường thiết bị định vị thì JM01 là một sản phẩm định vị được tích hợp rất nhiều tính năng “ máu mặt” như:

  • Pin dung lượng cao lên tới 800 mAh. Với dung lượng pin này, thiết bị JM01 có thể làm việc liên tục 9 giờ trong trường hợp bị ngắt nguồn.
  • Khe cắm thẻ nhớ với dung lượng thẻ nhớ lên tới 64 MB cho phép người giám sát có thể xem lại các dữ liệu về hành trình, vị trí của xe trong nhiều ngày liền mà không sợ dữ liệu bị mất hay việc giám sát hành trình phương tiện không được liên tục do bộ nhớ trong đầy, bị quá tải,…

Với các tính năng trên thì JM01 và JV200A là 2 thiết bị định vị ô tô tầm giá 1,5 triệu mà người dùng nên lắp đặt để có thể bảo vệ phương tiện cũng như giám sát các hoạt động, hành trình của xe mọi lúc, mọi nơi, trong mọi trường hợp. Đặc biệt nếu lắp đặt dòng sản phẩm định vị ô tô này lên các loại xe tải như xe tải hoa mai, xe tải thùng lửng, xe tải ben..sẽ giúp quản lý được nhân lực và nguyên liệu rất tốt

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]