nhiều gia đình, mẫu xe máy ko chỉ là công cụ đi làm mà còn là 1 tài sản mang  giá trị to, phục vụ nhu cầu cần thiết hàng ngày của họ. Do vậy cần việc bảo vệ cho chiếc xe cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong nước ta, dù rằng xe máy được trang bị chu đáo nhiều chiếc khóa nhưng tại thực tế, loại xe vẫn là mục tiêu bậc nhất hiện nay cho những tên trộm cắp tài sản. Tội phạm nhiều năm kinh nghiệm thường chỉ chi ra 5 đến 10 giây là có thể vô hiệu hóa khía cạnh các chiếc khóa từ khóa cơ, khóa điện, khóa càng,…

trước tình hình tội phạm ngày càng phức tạp, cơ quan công an khuyến cáo, các chủ phương tiện yêu cầu lắp đặt thiết bị định vị cho chiếc xe máy của chúng ta để bảo đảm bảo đảm cho tài sản.

GT05 là một mẫu thiết bị định vị giá thấp dùng cho cả xe máy, xe đạp điện hoặc ô tô được đơn vị kinh doanh SMC sản xuất đang là cái sản phẩm phổ biến rất đỗi tại thị trường thiết bị định vị xe máy. Đây chính là thiết bị Đang có tác dụng định vị, giám sát và chống trộm xe máy lắm tối ưuthuận lợi.

các tính năng ưu việt của thiết bị như:

– Giám sát chỗ đứng, hành trình, sắm xe bãi

– Cho biết lịch sử vận động xe, thời gian ngừng đỗ xe

– Cảnh báo chống trộm, sự cố

Thiết bị định vị này chính là giải pháp giám sát cho xe máy và chống trộm tốt nhất nhất đem rất thích nối định vị toàn cầu GPS.

tập đoàn SMC là một Trong các đơn vị đi tiên phong Đang có mặt hàng chế tác, lắp ráp và bề ngoài các mặt hàng thiết bị định vị, giám sát hành trình, camera 3G,…Khi dùng sản phẩm thiết bị định vị của SMC chúng ta đều có khía cạnh yên tâm về chất lượng vị nơi mỗi ngành nghề đều có giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ giao thông vận tải, giấy tờ chứng chúng ta xuất phát xuất sứ và thông số kĩ thuật rõ ràng.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]