โหลด beetalk là một ứng dụng tìm kiếm bạn bè mới hot nhất hiện nay. Với ứng dụng này, tôi và anh – chàng trai của tôi đã tìm thấy nhau và trở thành một nửa của nhau.Ngay sau khi ra mắt tại Việt Nam vào đúng lễ Tình Nhân 14/02/2014, BeeTalk đã chiếm được sự yêu mến của các teen Việt. BeeTalk đang từng bước chinh phục thị trường khi có vô số những tính năng thú vị mà các teen không thể chối từ, hãy cùng download beetalk để tham gia cộng đồng beetalk ngay bạn nhé!

Tạo bộ sưu tập hình nền anime trên android với ดาวโหลดวอเปเปอร์Anime .Dòng tiêu đề: “Lắc lắc liền tay – có ngay bạn mới” đã miêu tả đúng những gì mà tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này mang đến. Ngay khi lắc điện thoại android, màn hình của bạn sẽ hiển thị những người dùng beetalk cũng vừa lắc cùng một lúc với bạn. Thật bất ngờ khi vừa lắc xong bạn đã thấy hiện ra có hàng loạt BeeTalker mà bạn nên kết bạn đó. Bên cạnh đó, tính năng “Tìm bạn loanh quanh” sẽ giúp bạn và những người dùng ứng dụng này tìm kiếm những người xung quanh có sử dụng BeeTalk, việc còn lại chỉ là chọn “Kết Bạn” để có thêm thật nhiều người bạn mới. Cũng chính tính năng tuyệt vời đó giúp tôi tìm được nửa kia của mình.

Nếu 2 tính năng trên để dành cho những bạn trẻ muốn mở rộng mạng lưới bạn bè thì tính năng “Thì thầm thầm thì” lại chính là ưu tiên cho những cặp đôi muốn có một chút không gian riêng tư cho bản thân. Đây chính là một trong những điểm độc đáo nhất, mới lại nhất chỉ có BeeTalk mới có được khi bạn cần gửi những tin nhắn thoại, dạng text hay hình ảnh bí mật cho bạn bè. Tin nhắn sẽ biến mất hoàn toàn sau thời gian hiển thị do bạn tự chọn.

Dễ dàng tạo ảnh nghệ thuật từ các bức ảnh chụp trên phần mềm chỉnh sửa ảnh từ ดาวน์โหลด prisma. Còn hơn nữa nhé! BeeTalk apk còn sở hữu một bộ sưu tập sticker cực kì phong phú và cả tính năng vẽ tay trên màn hình. Thay vì những dòng text như mọi khi, các teen có thể thỏa thích sáng tạo cuộc trò chuyện của mình với những sticker và hình vẽ tay đáng yêu.

Nhanh tay download beetalk để tha hồ kết bạn ngay nhé!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]