Samsung galaxy s7 thiết bị cao cấp có khả năng hiển thị tuyệt đẹp với công nghệ của màn hình Super AMOLED. Sự xuất hiện của công nghệ AMOLED sẽ mang đến cho màn hình những sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

s7

 

Samsung Galaxy S7, S7 Edge, Samsung một lần nữa đặt ra các giới hạn cho các đối thủ cạnh tranh. Một trong những ưu điểm lớn nhất của Samsung Galaxy S7 đó là khả năng hiển thị hoàn hảo. Samsung Galaxy S7 đài loan loại 1 mẫu smartphone có màn hình hiển thị đẹp, độ chính xác màu sắc, độ sáng, tỷ lệ tương phản, độ rộng góc nhìn, nhận diện ánh sáng môi trường xung quanh. Samsung Galaxy S7 có khả năng hiển thị tương đương với chiếc Galaxy Note 5. Trong điều kiện thực tế, S7 ấn tượng hơn Note 5 rất nhiều, đặc biệt là ở độ sáng và độ thật.

Màn hình AMOLED màn hình của điện thoại Samsung galaxy s7  sáng và có mức độ điểm đen đặc biệt ấn tượng hơn rất nhiều so với màn hình tấm nền IPS LCD thông thường. Trong hình ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng giữa màn hình trên Samsung Galaxy S7 khi đặt cạnh với iPhone 6S, vốn sử dụng màn hình LCD thuần túy.

Về chất lượng màu sắc và độ tươi tắn, Samsung Galaxy S7 cũng làm tốt hơn rất nhiều so với các màn hình LCD thuần túy, mà điển hình ở đây là chiếc iPhone 6s. Màn hình AMOLED của S7 mang đến chất lượng màu sắc tốt, màn AMOLED từ lâu đã chiếm quá nhiều lợi thế so với màn hình LCD thông thường.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]